dịch vụ
Bệnh răng miệng thường gặp
Các bệnh răng miệng thường gặp. Mỗi sáng thức ... Nhưng không ít bạn đã gặp rắc rối với những chiếc răng xinh đẹp. Chúng ta có biết khi nào răng sẽ...

Bệnh răng miệng thường gặp

 

Các bệnh răng miệng thường gặp. Mỗi sáng thức ... Nhưng không ít bạn đã gặp rắc rối với những chiếc răng xinh đẹp. Chúng ta có biết khi nào răng sẽ bị bệnh?

 

Bệnh Thường Gặp

 

      Nha Khoa Nụ Cười chuyên chuẩn trị các bệnh lý về răng miềng thường gặp. Các bác sĩ với tay nghề cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và am hiểu kiến thức về răng miệng sẽ đưa ra những chuẩn đoán chính xác với những triệu chứng mà bạn gặp phải với các bệnh về răng miệng.

 

Răng ê buốt do đâu?

 

Image result for răng ê buốt

 

     Thứ nhất đau mắt, thứ nhì nhức răng. Tuy không đến mức đau đớn nhưng ê buốt răng thực sự gây khó chịu và cản trở bạn thưởng thức nhiều món ăn yêu thích. Vậy có cách nào điều trị chứng ê buốt khó chịu này?

 

Bệnh nướu răng và viêm nướu:

 

 

Bệnh nướu răng và viêm nướu  

 

Răng khôn mọc “dại”:

 

Image result for răng khôn

 

Sự hiện diện của răng khôn mọc lệch trên cung hàm cùng với các biến chứng và những phiền toái khiến khổ chủ cứ muốn nhổ nó.

 

Bệnh nha chu:

 

Image result for nha chu

 

Nha chu là bệnh có liên quan trực tiếp đến mô nâng đỡ quanh chân răng, như bệnh nướu răng và các bệnh có tính phá hủy mô nâng đỡ sâu bên dưới nướu răng gồm xương ổ, dây chằng và xi măng chân răng.

 

Viêm lợi: Hiểu biết và cách phòng ngừa

 

 

Viêm lợi mãn tính sẽ dẫn đến rụng răng. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên căn bệnh này nhưng chủ yếu vẫn là vệ sinh răng lợi kém.

 

Bệnh nấm cổ, mặt


Nấm cổ mặt là những khối u viêm nhiễm gây ra những “hạt” có màu sắc và kích thước khác nhau. Trước đây, tác nhân gây bệnh được cho là cây cỏ, rơm rạ. Thực ra, thủ phạm chính là nấm cohnistrepto thrix hay actinobacte riumisraeli sống trong miệng người.

 

Vì sao chúng ta nghiến răng?

 

Image result for nghiến răng

 

Thoạt nghe như thể một hình ảnh cực kỳ chính trị, song ở đây lại chỉ liên quan đến cái miệng của bạn, một phản xạ thái quá của hàm.

 

Bệnh nghiến răng và những tác hại của nó:

 

Stress là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng nghiến răng. Ngoài ra, bệnh cũng có thể có các nguyên nhân khác như: các cản trở vướng cộm ở khớp cắn, rối loạn chức năng hệ thần kinh trung ương, suy dinh dưỡng, rượu và thuốc lá, yếu tố di truyền.

 

Viêm quanh răng:

 

 

Đây là một trong những căn bệnh phổ biến nhất ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Theo thống kê gần đây nhất, hơn 90% người trên 35 tuổi ở nước ta bị viêm quanh răng. WHO đã gọi nó là tai họa thứ ba của nhân loại sau bệnh ung thư và tim mạch.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments