dịch vụ
Invisalign-Niềng răng máng trong suốt
Mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp là mong muốn của bất kỳ ai, một hàm răng đẹp sẽ khiến cho bạn trở nên...

Invisalign-Niềng răng máng trong suốt

 

Mong muốn sở hữu một hàm răng đều đẹp là mong muốn của bất kỳ ai, một hàm răng đẹp sẽ khiến cho bạn trở nên tươi trẻ, duyên dáng và tự tin hơn. Không ít người răng bị hô móm, mọc lệch lạc, mong muốn được cải thiện thẩm mỹ để có hàm răng đều đặn. Chỉnh nha là phương pháp hiệu quả cao và được sử dụng phổ biến. Nhưng việc chỉnh nha với khí cụ mắc cài được gắn cố định lên răng luôn là một nỗi lo ngại, thậm chí là nỗi ám ảnh của nhiều người khi phải mang nó trong một thời gian dài khi học tập, công việc và giao tiếp hàng ngày.

 

 

Để đáp ứng yêu cầu cao về thẩm mỹ khi chỉnh nha, Invisalign đã ra đời năm 1995. Invisalign là phương pháp không dùng mắc cài tiên tiến nhất, di chuyển răng nhẹ nhàng bằng các khay trong suốt, sản xuất và thiết kế riêng cho từng cá nhân, có thể tháo rời nếu cần để tham gia các sự kiện quan trọng và đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này được nhiều các ngôi sao trên thế giới như Justin Bieber, Miley Cyrus, Tom Cruise, Cheryl Cole.... lựa chọn và đã được trải nghiệm bởi hơn 5 triệu bệnh nhân Invisalign trên khắp thế giới.

 

Image result for niềng răng invisalign

 

ƯU ĐIỂM đặc biệt của Invisalign mà các phương pháp niềng răng khác không có:

1. Máng trong suốt gần như vô hình
Mọi người gần như không phát hiện ra bạn đang chỉnh nha bằng Invisalign. Điều đó khiến bạn tự tin trong giao tiếp nên vẫn thuận lợi khi phải thuyết trình, làm việc với đối tác.

Các khay Invisalign được sản xuất bằng vật liệu cao cấp độc quyền SmartTrack phù hợp với tiêu chuẩn sức khỏe, không độc hại và được chứng nhận an toàn bởi FDA.

 

Image result for niềng răng invisalign

 

2 - Thoải mái
Invisalign không có mắc cài hay dây kim loại nên sẽ không gây vướng víu, hay kích ứng miệng và nướu. Chỉnh nha Invisalign không bị bong mắc cài nên bạn ít phải gặp bác sĩ hơn.

3 - Hiệu quả
Invisalign cho phép bạn xem kết quả và kế hoạch điều trị của mình trước khi điều trị qua phần mềm Clincheck, giúp bạn biết rõ răng của mình sẽ như thế nào sau khi hoàn tất điều trị.

4 - Đơn giản hóa điều trị
Bạn có thể chủ động tự thay khay mới sau mỗi 1 - 2 tuần điều trị, do đó Invisalign rất thuận tiện cho các bệnh nhân ở xa, đi du học hoặc do điều kiện công việc không đến gặp bác sĩ thường xuyên được.

5 - Có thể tháo rời - ăn uống thoải mái
Khay Invisalign có thể tháo rời khi ăn uống nên bạn không bị hạn chế các món ăn yêu thích. Việc vệ sinh răng miệng dễ dàng giúp bảo vệ răng tốt hơn.

6 - Invisalign đạt kết quả NHANH HƠN trung bình (30% - 5-7 tháng) so với mắc cài truyền thống:
Trong tạp chí của hiệp hội chỉnh nha Hoa Kỳ (American Journal of Orthodontics and Dentofacial Orthopedics) số ra tháng 2/2017 có đăng tải công trình nghiên cứu của ĐH OHIO chứng minh điều này.

7 – Phù hợp với mọi lứa tuổi:  Invisalign có thể đạt kết quả tốt ở bất kỳ lứa tuổi nào nếu tổ chức nha chu còn tốt.  Đặc biệt phù hợp với người trưởng thành với những yêu cầu cao liên quan đến tính thẩm mỹ trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày.

 

Image result for niềng răng invisalign

 

Invisalign Điều Trị Hiệu quả các vấn đề vấn đề lệch lạc về răng miệng:

Với những cải tiến không ngừng về công nghệ, cho đến nay Invisalign thế hệ G7 đã điều trị hiệu quả được rất nhiều trường hợp lệch lạc khác nhau, từ những ca đơn giản đến phức tạp như: Răng khấp khểnh, Răng thưa, Răng vẩu, móm, cắn ngược, khớp cắn sâu, khớp cắn hở...

Về mặt chuyên môn, Invisalign hay mắc cài chỉ là phương tiện để chỉnh răng. Yếu tố quan trọng nhất vẫn là bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn. Việc lên kế hoạch điều trị đúng bởi bác sĩ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ quyết định kết quả điều trị của bạn.

Hệ thống chỉnh nha không mắc cài Invisalign làm việc theo quy trình thống nhất trên toàn thế giới như sau :

- Bác sĩ khám trực tiếp bệnh nhân xem có phù hợp để làm Invisalign hay không

- Bác sĩ lấy dấu hàm của bệnh nhân gửi cho Align Tech (cty sở hữu Invisalign)

- AlignTech số hóa mẫu hàm của bệnh nhân thành dạng 3D trên máy tính, sau đó gửi lại cho bác sĩ  (mất khoảng 2 tuần)

- Bác sĩ dựa trên kết quả khám lâm sàng của bệnh nhân, kết hợp phân tích phim X-quang và mẫu hàm 3D sẽ chỉ định phương án điều trị cho từng trường hợp cụ thể (Đây là bước quan trọng nhất)

- Sau khi thống nhất phương án điều trị với bệnh nhân, bác sĩ sẽ chỉ định cho AlignTech sản xuất khay theo yêu cầu ( thời gian khoảng 2 tuần)

- Khay sản xuất xong sẽ được gửi lại bác sĩ  (khoảng 3-4 tuần) 

- Mỗi cặp khay bệnh nhân sẽ đeo khoảng 1 đến 2 tuần, sau đó chuyển sang cặp khay kế tiếp, trong suốt quá trình điều trị bác sĩ sẽ kiểm soát các vấn đề phát sinh và thực hiện một số căn chỉnh tùy theo từng trường hợp.

* Kết quả điều trị nắn chỉnh răng bằng Invisalign có thể khác nhau tuỳ theo tình trạng răng miệng của mỗi người.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments