Lịch sử hình thành và phát triển

 

PHÒNG KHÁM NHA KHOA NỤ CƯỜI được thành lập từ năm 2007 , Với đội ngũ Y - Bác sĩ, kỹ thuật viên có tâm đức, tay nghề, chuyên môn cao và được đào tạo thường xuyên, NHA KHOA NỤ CƯỜI cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ đáng tin cậy.

NHA KHOA NỤ CƯỜI rất hân hạnh giới thiệu với Quý khách các dịch vụ chăm sóc răng miệng với kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị – vật liệu đạt tiêu chuẩn cao của các hãng sản xuất có uy tín hàng đầu trên thế giới: Dentsply (Mỹ), 3M (Mỹ), 3D (Đức), NK.luck (Mỹ) Septodont (Pháp), Osung (Hàn Quốc), Vivadent,…

“CÓ MUÔN VÀN LÝ DO KHIẾN BẠN LUÔN NỞ NỤ CƯỜI TRÊN MÔI…” Mục đích của NHA KHOA NỤ CƯỜI  là làm tăng Ưu Thế trong chính nụ cười tự tin và rạng rỡ của Quý khách hàng.

 

 

Quý khách hàng quan tâm đến: Phục vụ, Chất lượng, Thời gian, Chi phí…, đó cũng chính là sự quan tâm của chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp những giải pháp linh hoạt trong quá trình điều trị để mỗi quý khách hàng đều có thể chọn được dịch vụ phù hợp cho mình, đồng thời vẫn đảm bảo về chất lượng và độ bền.

NHA KHOA NỤ CƯỜI là người bạn Thân Thiết sẵn sàng giúp Quý khách hàng trong việc CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG vốn có liên quan chặt chẽ đến SỨC KHỎE TOÀN DIỆN của mỗi người. Vì sức khỏe là TÀI SẢN QUÝ GIÁ mà THƯỢNG ĐẾ ban cho.

Đến với NHA KHOA NỤ CƯỜI , Quý khách hàng, người thân và bạn bè sẽ thật sự hài lòng không chỉ về chất lượng phục vụ mà còn cảm nhận được bầu không khí ấm áp, thân thiện và nhân ái tại nơi đây.

Tiêu chí của NHA KHOA NỤ CƯỜI  chính là “ Y đức và tài năng phải song hành”!

Chân thành cảm ơn và rất mong được đón tiếp quý khách!