dịch vụ
Nắn chỉnh răng cửa hô như thế nào?
Răng hô cửa là tình trạng 2 chiếc răng cửa mọc lệch khỏi vị trí vuông góc với lợi. Thay vào đó răng hô cửa thường...

Nắn chỉnh răng cửa hô như thế nào?

 

Răng hô cửa là tình trạng 2 chiếc răng cửa mọc lệch khỏi vị trí vuông góc với lợi. Thay vào đó răng hô cửa thường mọc theo góc 90 độ. Và hàm răng hô nhiều nhất thường mọc chếch 45 độ. Trường hợp này khiến người bệnh không thể mím môi lại như đối với người bình thường.

 

Nắn chỉnh răng hô cửa như thế nào ?

 

​     Nắn chỉnh răng hô là phương pháp thường được áp dụng trong những trường hợp này. Nhiều người mắc tình trạng răng cửa bị hô thường cảm thấy rất tự ti nhưng họ lo lắng phương pháp nắn chỉnh răng cửa hô có đau không? Có cần phẫu thuật hay không?

 

      Để tìm hiểu về nắn chỉnh răng hô cửa chúng ta có thể đến Nha Khoa Nụ Cười tại địa chỉ 71 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội. Cùng gặp chuyên gia về nắn răng chỉnh hình tại đây, bác sỹ cho biết :

 

     “  Răng cửa bị hô là trường hợp không hề hiếm tại Việt Nam. Tại Nha Khoa Nụ Cười chúng tôi đã điều trị cho hàng trăm trường hợp mắc phải tình trạng này và khách hàng đều hài long với kết quả điều trị. Đối với răng cửa bị hô thì áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng bằng cách sử dụng niềng răng là tốt nhất. Sau một thời gian, dưới lực tác động của niềng răng thì răng cửa bị hô sẽ trở về vị trí mọc vuông góc với lợi. Trong quá trình điều trị bác sỹ sẽ xiết chặt niềng răng ở mức độ vừa phải để người bệnh không cảm thấy khó chịu trong quá trình điều trị. Và theo thời gian sẽ xiết niềng răng phù hợp để răng của trở về đúng vị trí. Tuy nhiên để có kết quả như ý muốn thì người bệnh có thể mất khoảng thời gian chờ đợi lên tới 1 2 năm. Chính vì vậy người bệnh cần kiên trì điều trị để có kết quả như ý muốn .”

 

     Trên đây là phương pháp nắn chỉnh răng của chuyên gia đầu ngành tại Nha Khoa Nụ Cười. Để được thăm khám và điều trị hãy tới địa chỉ của Nha Khoa Nụ Cười tại 71 Nguyễn Hoàng Tôn Tây Hồ.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments