dịch vụ
Nắn chỉnh răng cửa thưa
      Răng cửa là một trong những chiếc răng được chủ nhân thường xuyên phô diễn ra bên ngoài nhất. Chính vì vậy răng...

Nắn chỉnh răng cửa thưa

 

      Răng cửa là một trong những chiếc răng được chủ nhân thường xuyên phô diễn ra bên ngoài nhất. Chính vì vậy răng cửa đẹp là yếu tố hàng đầu tạo lên nụ cười đẹp trong mắt mọi người. Tuy nhiên một số trường hợp mắc phải khiếm khuyết tại răng cửa như : răng hô, răng mọc lệch, răng cửa mọc thưa ,…Trong đó răng cửa thưa tương đối  phổ biến.

 

 

      Răng cửa thưa thường có đặc điểm giứa khoảng cách của 2 khe răng cửa rất rộng. Có trường hợp khoảng cách giữa 2 khe răng cửa lên tới 0,3 minimet gây mất thẩm mỹ cho con người.

 

      Hiểu được tâm sự của những khách hàng bị trường hợp răng cửa thưa, Phòng Khám Nha Khoa Nụ Cười rất hiểu và thông cảm cho khuyết điểm này của bạn. Nếu bạn đang nằm trong tình trạng này thì đừng tự ti nữa, hãy nhấc máy gọi tới hotline để được đội ngũ y - bác sỹ tại Nha Khoa Nụ Cười tư vấn về phương pháp khắc phục tình trạng này.

 

       Đối với trường hợp răng cửa bị thưa, Nha Khoa Nụ Cười sẽ áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng cửa thưa. Vậy nắn chỉnh răng cửa thưa sẽ được thực hiện như thế nào ?

 

      Các bác sỹ sẽ sử dụng niềng răng và kéo sát vị trí của 2 răng cửa lại với nhau. Để đạt được hiệu quả như ý muốn thì người bệnh cần có khoảng thời gian điều trị từ 1 tới 2 năm.

 

Ưu điểm của phương pháp nắn chỉnh răng cửa bằng niềng răng:

 

      Nắn chỉnh răng cửa bằng phương pháp niềng răng có ưu điểm không cần áp dụng phẫu thuật hay mài ghép không gây đau đớn cho người bệnh. Đó chính là lý do vì sao bác sỹ lại áp dụng phương pháp này cho người bệnh mắc khuyết điềm răng cửa thưa. Sau khoảng thời gian người điều trị sẽ có hàm răng đẹp như ý bởi khoảng cách giữa 2 răng cửa đã bị thu hẹp lại sát với nhau.

 

      Hãy tới ngay Nha Khoa Nụ Cười tại 71 Nguyễn Hoàng Tôn Tây Hồ để thay đổi số phận hàm răng của bạn.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments