dịch vụ
Nắn chỉnh răng là gì?
Nắn chỉnh răng không còn là khái niệm mới mẻ tại Việt Nam. Những năm gần đây nắn chỉnh răng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ răng. ...

Nắn chỉnh răng là gì?

 

Nắn chỉnh răng không còn là khái niệm mới mẻ tại Việt Nam. Những năm gần đây nắn chỉnh răng được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ răng. 

 

Nắn chỉnh răng là gì ?

 

      Có thể nói nắn chỉnh răng là giải pháp được áp dụng trong điều trị nhiều bệnh lý về răng khác nhau như : răng hô vẩu, răng mọc lệch, răng thưa. Hay nói cách khác nắn chỉnh răng thường áp dụng cho trường hợp bẩm sinh thường gặp ở hàm răng con người.

 

      Tuy nhiên nhiều khách hàng tới khám và điều trị răng tại Phòng Khám Nha Khoa Nụ Cười vẫn chưa biết rõ về phương pháp này. 

 

      Vậy Nắn chỉnh răng là gì? Trong những trường hợp nào thì áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng? Hay nắn chỉnh răng có gây đau đớn hay không ?

 

       Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nắn chỉnh răng bởi chuyên gia hàng đầu về nắn chỉnh răng tại Nha Khoa Nụ Cười. Bác sỹ cho biết :

 

       “ Có thể nói nắn chỉnh răng là phương pháp đa năng để khắc phục hầu hết các bệnh lý về thẩm mỹ răng. Ví dụ như đối với trường hợp răng hô vẩu, răng mọc lệch hay trường hợp hàm răng bị thưa thì đều có thể áp dụng phương pháp này.

      Nắn chỉnh răng là phương pháp bác sỹ có thể dung niềng răng để sắp xếp lại vị trí của những chiếc răng vốn mọc sai vị trí hoặc lệch lạc. Để có được hiệu quả như mong muốn người bệnh phải kiên trì chờ đợi tới 1 hoặc 2 năm. Phương pháp này không hề gây đau đớn hay khó chịu cho người bệnh bởi không cần áp dụng phẫu thuật. “

 

      Trên đây, chuyên gia hàng đầu tại Nha Khoa Nụ Cười đã giải thích nắn chỉnh răng là gì? Bạn đang mắc một số khuyết điểm về răng, tới ngay 71 Nguyễn Hoàng Tôn để được bác sỹ thăm khám và tìm ra phương pháp điều trị.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments