dịch vụ
Nắn chỉnh răng lệch lạc
      Hàm răng đẹp là hàm răng mọc đều không xuất hiện tình trạng hô vẩu hay răng mọc lệch lạc so với hàm...

Nắn chỉnh răng lệch lạc

 

      Hàm răng đẹp là hàm răng mọc đều không xuất hiện tình trạng hô vẩu hay răng mọc lệch lạc so với hàm răng bình thường. Tuy nhiên không phải ai cũng có được may mắn sở hữu hàm răng đẹp như ý. Một số trường hợp răng mọc lệch lạc không đúng vị trí gây mất thẩm mỹ cho khuôn miệng cũng như tổng thể toàn khuôn mặt. Nhiều người mắc phải tình trạng răng mọc lệch lạc thường băn khoăn răng mọc lệch có thể chữa được không ? Và nếu chữa được thì sẽ chữa phương pháp nào ?

 

Image result for răng mọc lệch

 

       Theo chuyên gia của Nha Khoa Nụ Cười : “ Răng mọc lệch hoàn toàn có thể điều trị được bằng phương pháp nắn chỉnh răng lệch lạc. Khi áp dụng phương pháp nắn chỉnh răng người bệnh cần kiên trì để đạt được kết quả như ý muốn. Rất nhiều trường hợp trong quá trình điều trị đã bỏ giữa chừng vì cảm thấy quá lâu. Thông thường quá trình nắn chỉnh răng mọc lệch thường kéo dài từ 1 tới 2 năm. Trong khoảng thời gian này bác sỹ sẽ sử dụng niềng răng để kéo những chiếc răng mọc lệch về đúng vị trí của nó. Phương pháp này sẽ làm thay đổi cấu trúc hàm và vị trí của những chiếc răng mọc lệch. Chính vì vậy cần khoảng thời gian từ 1 tới 2 năm để cấu trúc hàm ổn định hơn “ .

 

      Tại Phòng Khám Nha Khoa Nụ Cười đã thực hiện hàng trăm ca nắn chỉnh răng lệch lạc. Để nắn chỉnh răng đạt hiệu quả cao cần là người có kinh nghiệm. Cần lựa chọn phòng khám răng uy tín để quá trình điều trị răng mọc lệch hiệu quả hơn. Nha Khoa Nụ Cười là địa chỉ uy tín cho những giải pháp điều trị và thẩm mỹ răng hoàn hảo nhất. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm sẽ mang tới cho khách hàng hàm răng đẹp và khỏe mạnh nhất.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments