dịch vụ
Nắn chỉnh răng mọc lệch
      Không phải ai cũng may mắn sở hữu một hàm răng đều và đẹp. Và yếu tố bẩm sinh cũng là một trong...

Nắn chỉnh răng mọc lệch

 

      Không phải ai cũng may mắn sở hữu một hàm răng đều và đẹp. Và yếu tố bẩm sinh cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới hiện tượng răng hô, răng mọc lệch, răng thưa ,.. Mỗi bệnh lý về răng khác nhau sẽ được áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau.

 

Nắn chỉnh răng mọc lệch

 

      Trường hợp răng mọc lệch là tình trạng tương đối phổ biến tại nước ta. Nhiều người bệnh cảm thấy rất tự ti khi sở hữu một hàm răng mọc lệch lạc không đúng vị trí. Họ thường ít khi cười và lúc nào cũng buồn rầu. Trên thực tế răng mọc lệch hoàn toàn có thể điều trị được.

 

      Dưới sự phát triển của khoa học cũng như công nghệ thẩm mỹ răng hiện đại, nắn chỉnh răng mọc lệch là phương pháp điều trị tốt nhất.

 

 Nắn chỉnh răng mọc lệch như thế nào ?

 

      Đối với trường hợp răng mọc lệch, các bác sỹ sẽ sử dụng niềng răng để kéo vị trí của những chiếc mọc lệch về đúng vị trí của nó. Có nhiều phương pháp để nắn chỉnh răng mọc lệch như sử dụng niềng răng có mắc cài, niềng răng invisalign, niềng răng không mắc cài. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu công việc mà người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất.

 

      Đối với phương pháp nắn chỉnh răng bằng công nghệ invisalign có chi phí cao hơn so với phương pháp niềng răng có mắc cài.  Tuy nhiên nắn chỉnh răng bằng công nghệ invisalign có ưu điểm dụng cụ niềng răng ở trạng thái trong suốt nên những người xung quanh không thể phát hiện người bệnh đang trong quá trình điều trị. Trái ngược với phương pháp này, dụng cụ niềng răng có mắc cài bị lộ ra trong quá trình điều trị khiến người bệnh cảm thấy không thoải mái.

 

       Để được tư vấn về phương pháp nắn chỉnh răng mọc lệch hiệu quả nhất, quý khách hàng có thể tới Phòng Khám Nha Khoa Nụ Cười tại 71 Nguyễn Hoàng Tôn Tây Hồ để tư vấn và điều trị.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments