Nắn chỉnh răng quặp thế nào?

      Không chỉ những trường hợp hàm răng bị nhô ra ngoài nhiều mới làm người bệnh cảm thấy buồn mà hàm răng bị quặp vào trong quá nhiều cũng làm người bệnh cảm thấy buồn không kém. Và tất nhiên chỉ có những người có hàm răng đều đẹp không bị hô vẩu hay bị răng quặp mới cảm thấy vui vẻ mỗi khi cười. Thật khó có thể cảm nhận những gì mà người bị răng hô vẩu hay răng quặp phải trải qua. Trường hợp răng hô vẩu không hề xa lạ với chúng ta và trường hợp răng quặp cũng không phải là ít. Đối với trường hợp răng quặp phải làm sao để khắc phục?

 

                               Nắn chỉnh răng quặp

 

Phương pháp nắn chỉnh răng quặp:

 

      Răng quặp hoàn toàn có thể điều trị được bằng phương pháp nắn chỉnh.Vậy nắn chỉnh răng quặp như thế nào và thời gian điều trị là bao lâu ? Liên hệ tới bác sỹ thẩm mỹ răng hàng đầu tại Phòng Khám Nha Khoa Nụ Cười, bác sỹ cho biết:


     “ Tương tự đối với trường hợp răng hô vẩu, răng quặp cũng áp dụng phương pháp niềng răng để điều trị. Lực kéo vừa phải của dụng cụ niềng răng sẽ kéo những chiếc răng bị quặp về đúng vị trí vốn có của nó. Trong quá trình điều trị bác sỹ sẽ điều chỉnh lực kéo của dụng cụ niềng răng ở mức vừa phải để người bệnh không cảm thấy khó chịu nhưng vẫn đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.

 

      Tâm lý của những người bệnh khi đi điều trị răng đều lo lắng phương pháp điều trị của bác sỹ có gây đau đớn hay không. Chúng tôi có thể khẳng định phương pháp nắn chỉnh răng quặp tại Nha Khoa Nụ Cười không hề gây đau đớn cho người bệnh.  Sau quá trình điều trị, khách hàng sẽ có hàm răng đều đẹp và răng không bị quặp vào trong. Để có được kết quả như vậy thì người bệnh cần có sự kiên trì cao độ tránh bỏ giữa chừng.


      Để được tư vấn chi tiết về phương pháp nắn chỉnh răng quặp vui liên hệ với Phòng khám Nha khoa Nụ Cười.

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments