dịch vụ
NHỔ RĂNG
Nhổ răng an toàn sóng siêu âm Piezotome bảo vệ mô mềm giúp phục hồi nhanh chóng. Kết hợp công nghệ gây tê tại chỗ hiện đại...

NHỔ RĂNG

 

Nhổ răng an toàn sóng siêu âm Piezotome bảo vệ mô mềm giúp phục hồi nhanh chóng. Kết hợp công nghệ gây tê tại chỗ hiện đại giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

 

Nhổ răng sóng siêu âm không đau, an toàn và nhanh chóng

 

TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI NHỔ RĂNG

 

Nhổ răng là chỉ định bắt buộc khi răng đã bị tổn thương nghiêm trọng và có khả năng gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.

- Răng sâu, viêm tủy, viêm chóp hoặc áp - xe nghiêm trọng.

- Răng mọc lệch: phổ biến nhất là răng nanh hàm trên và răng khôn.

- Chấn thương: trong những trường hợp gãy răng, gãy chân răng, không thể chữa trị được bằng phương pháp trám răng hay phục hình. 

 

 

ƯU ĐIỂM NHỔ RĂNG SÓNG SIÊU ÂM PIEZOTOME

 

- Bảo vệ mô mềm, hồi phục nhanh chóng

Nhổ răng an toàn sử dụng máy nhổ răng siêu âm Piezotome với các bước sóng siêu âm có âm tần từ 28 - 36 Khz chuyển động linh hoạt, tác động lên các mô cứng mà không gây tổn thương mô mềm.

- Rút ngắn thời gian thực hiện

Các bác sĩ sử dụng đầu máy Piezotome đi vòng chân răng, dưới tác động của sóng siêu âm, các dây chằng ở chân răng đứt ra một cách nhẹ nhàng. Thời gian nhổ răng chỉ từ 15 - 30 phút tùy vào tình trạng và độ khó của răng.

- Nhổ răng an toàn

Nhổ răng sóng siêu Âm giúp bác sĩ thực hiện dễ dàng, nhanh chóng kết hợp với công nghệ gây tê tại chỗ hiện đại, bệnh nhân hoàn toàn không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện.

 

QUY TRÌNH NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI

 

 

Với sự hỗ trợ của công nghệ sóng siêu âm Piezotome giúp thời gian nhổ răng thường từ 20 – 30 phút.

Bước 1: Khám và tư vấn

Bác sĩ khám tổng thể tình trạng răng miệng. Đưa ra điều trị bệnh lý trước khi nhổ (nếu có).

Bước 2: Chụp X-Quang

Dựa vào kết quả chụp X - quang, bác sĩ phân tích tình trạng và mức độ răng cần nhổ. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện chính xác.

Bước 3: Vệ sinh khoan miệng và gây tê

Bác sĩ vệ sinh khoang miệng, đặc biệt vị trí răng cần nhổ đảm bảo vô trùng. Tiếp đến bác sĩ sẽ dùng công nghệ gây tê tại chỗ, xịt tê trước khi thực hiện 20 phút, đảm bảo thuốc có tác dụng tốt trong quá trình thực hiện.

Bước 4:  Thực hiện nhổ răng

Sử dụng đầu sóng siêu âm Piezotome đi qua chân răng, làm mềm các mô cứng xung quanh và thực hiện nhổ răng.

Sau đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc và hẹn lịch tái khám cho bệnh nhân.

TẠI SAO NÊN NHỔ RĂNG SÓNG SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA NỤ CƯỜI

 

Nha khoa Nụ Cười là một trong những nha áp dụng thành công công nghệ Nha khoa an toàn, thư giãn, giúp kiểm soát cơn đau toàn diện, bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình thực hiện.

- Đội ngũ bác sĩ giỏi, trên 10 năm kinh nghiệm.

- Cơ sở, thiết bị nha khoa vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp tại Châu Âu.

- Quy trình đảm bảo tiêu chuẩn Nha khoa Quốc tế.

 

THÔNG TIN TƯ VẤN VỀ DỊCH VỤ NHỔ RĂNG

 

1. Có nên tự nhổ răng ở nhà?

Nhổ răng là một kỹ thuật phức tạp, có thể gây nhiều biến chứng nếu không xử lý đúng kỹ thuật. Vì vậy, nên đến nha khoa khám và thực hiện theo chỉ định của bác sĩ. Một số trường hợp nhổ răng sữa, cũng nên cân nhắc, không nên thực hiện tại nhà.

2. Nhổ răng tại có đau không?

Nhổ răng bằng sóng siêu âm kết hợp với công nghệ gây tê tại chỗ và kỹ thuật của bác sĩ giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau, thoải mái khi thực hiện.

3. Tại sao phải nhổ bỏ các răng bị gãy, vỡ?

Răng gãy, vỡ lâu ngày không được xử lý do quá trình ăn nhai, dắt thức ăn thừa và vệ sinh không tốt sẽ là nơi lưu trú của các vi khuẩn sẽ làm ảnh hưởng đến các răng khác, gây ra các bệnh lý như sâu răng, viêm lợi, nha chu, tiêu xương.

4. Khi nào cần phải nhổ răng số 8 (răng khôn)?

Răng khôn thường được mọc phổ biến ở độ tuổi 16 - 25 tuổi, thường gây nhiều phiền toán và ảnh hưởng nghiêm trọng khi mọc lệch như: hỏng răng khác, xô lệch hàm... Vì vậy răng số 8 cần được khám và xử lý khi đau hoặc có các dấu hiệu bất thường.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments