dịch vụ
Quy trình bọc răng sứ
      Hầu như trong cuộc đời mỗi con người chắc chắn ai cũng có thể mắc một số bệnh lý về răng như: sâu...

Quy trình bọc răng sứ

 

      Hầu như trong cuộc đời mỗi con người chắc chắn ai cũng có thể mắc một số bệnh lý về răng như: sâu răng, gẫy răng,răng thưa, răng hô vẩu,.. Và những bệnh lý này hoàn toàn có thể khắc phục được bằng công nghệ thẩm mỹ và điều trị răng ngày càng phát triển hiện nay.

 

Quy trình bọc răng sứ

 

Và công nghệ bọc răng sứ chính là một công nghệ đa năng có thể khôi phục sức khỏe và thẩm mỹ cho hàm răng nhanh nhất. Hầu như bọc răng sứ được áp dụng để điều trị hầu hết các bệnh về răng miệng như : sâu răng, sứt mẻ răng, hô vẩu,.. Chính vì vai trò quan trọng của phương pháp này nên hầu hết các phòng khám nha khoa đều áp dụng vào công việc điều trị.

 

Quy trình bọc răng sứ

 Tìm hiểu quy trình bọc răng sứ

 

      Bọc răng sứ là công nghệ được ứng dụng cho hàng ngàn bệnh nhiên. Bởi ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện. Chỉ với 4 bước đơn giản người bệnh hoàn toàn sẽ có được hàm răng khỏe mạnh như ý muốn.

 

Bước 1 : Làm sạch răng loại bỏ vi khuẩn gây hại.

Bước 2 : Khám răng để phát hiện tình trạng viêm nhiễm của răng nếu có. Sau đó mới có thể bọc răng sứ.

Bước 3 : Đo đạc vị trí số lượng của những chiếc răng cần bọc và tiến hành đặt hàng để răng có kích thước phù hợp.

Bước 4 : Tiến hành bọc răng sứ cho vị trí răng cần điều trị.

 

Quy trình bọc răng sứ rất đơn giản nhưng công đoạn quan trọng nhất quyết định bọc răng sứ có thành công hay không là quá trình điều trị viêm nhiễm nếu có. Nếu không trị tận gốc viêm nhiệm tại vị trí răng cần bọc răng sứ thì vi khuẩn sẽ nhanh chóng phá vỡ cấu trúc răng cũng như quá trình điều trị sẽ không thành công. Vì vậy cần loại bỏ hoàn toàn viêm nhiễm tại vị trí cần điều trị để cho kết quả tốt nhất.

 

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments