dịch vụ
Tự nắn chỉnh răng
      Hàm răng con người thường bị mắc một số khuyết điểm do yếu tố bẩm sinh di truyền như : răng hô, răng...

Tự nắn chỉnh răng

 

      Hàm răng con người thường bị mắc một số khuyết điểm do yếu tố bẩm sinh di truyền như : răng hô, răng quặp, răng thưa,….Để khắc phục những khuyết điểm này cần tới sự can thiệp của những người có trình độ chuyên môn về răng hàm mặt đó chính là đội ngũ y bác sỹ phòng khám nha khoa.Từ đó đưa ra giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng này.

 

Image result for niềng răng mắc cài mặt trong

 

      Tuy nhiên một số trường hợp tự nắn chỉnh răng tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí cho quá trình điều trị. Vậy tự nắn chỉnh răng tại nhà có phải là tốt ? Chúng ta cùng theo dõi trường hợp tự nắn chỉnh răng của con anh Ngô Gia Long địa chỉ Ý Yên Nam Định.


      “ Anh Long tự mua dụng cụ niềng răng về để điều trị hiện tượng răng mọc lệch cho bé Ngô Gia Hùng con trai của anh. Với suy nghĩ nếu tới những phòng khám răng thì sẽ phải tốn rất nhiều chi phí nên anh Long đã tự nắn chỉnh răng tại nhà cho con của mình. Nhưng chưa đầy 1 tháng thực hiện phương pháp điều trị này, bé Hùng bị sốt cao và hàm răng luôn có hiện tượng đau nhức. Anh Long đã mang bé Hùng lên Phòng khám răng Nha khoa Nụ Cười tại địa chỉ 71 Nguyễn Hoàng Tôn Tây Hồ Hà Nội để điều trị. Các bác sỹ tại Nha Khoa Nụ Cười cho biết nguyên nhân dẫn tới tình trạng sốt cao và đau nhức răng là do tình trạng viêm lợi của bé Hùng chưa được điều trị dứt điểm mà đã áp dụng phương pháp niềng răng. Điều này rất nguy hiểm cho sức khỏe răng miệng của bé.


      Lúc này anh Long cảm thấy rất hối hận vì khi chưa có kiến thức về sức khỏe răng miệng mà đã tiến hành tự nắn chỉnh răng cho con. “


      Bài học rút ra từ trường hợp của gia đình anh Long là : “ Không nên tự ý thực hiện nắn chỉnh răng hay nhổ răng tại những vị trí nguy hiểm như đối với răng số 8,…Cần tới những phòng khám uy tín để được các bác sỹ tư vấn phương pháp điều trị tốt nhất với từng trường hợp.

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments