dịch vụ
Tư vấn nắn chỉnh răng
Nhận thấy ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân vẫn chưa được tốt, Nha Khoa Nụ Cười đã mở “ Ngày hội Nụ...

Tư vấn nắn chỉnh răng

 

Nhận thấy ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân vẫn chưa được tốt, Nha Khoa Nụ Cười đã mở “ Ngày hội Nụ Cười “ để tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng tới đông đảo người dân cũng như một số giải pháp khắc phục một số khuyết điểm về hàm răng.

 

Image result for niềng răng mắc cài mặt trong

 

      Ngày hội Nụ Cười có 2 nội dung chính bao gồm phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng và tư vấn nắn chỉnh răng khắc phục hàm hô vẩu,…
      Tham gia Ngày hội Nụ Cười có toàn thể đội ngũ y bác sỹ tại Nha Khoa Nụ Cười để giải đáp những thắc mắc về răng miệng và hàng trăm người dân quan tâm tới phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng.

 

Hình ảnh minh họa:  Tư vấn nắn chỉnh răng


   Phương pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng với tiêu chí :


-      Đánh răng 2 lần sáng và tối và đảm bảo duy trì thói quen này để vi khuẩn không có cơ hội phá hủy men răng.
-      Không ăn đồ ăn quá chua, quá lạnh,…


  Tư vấn nắn chỉnh răng khắc phục hàm hô vẩu:


      Hàm hô vẩu là hiện tượng tương đối phổ biến tại Việt Nam. Cứ 10 người thì có 1 người bị xuất hiện hiện tượng hô vẩu. Hiện tượng này hoàn toàn có thể điều trị được bằng phương pháp nắn chỉnh răng hô vẩu. Người bị hô vẩu luôn trong trạng thái tự ti vì khuôn miệng của mình không bình thường như những người khác. Không cần lo lắng vì hô vẩu nữa,Nha Khoa Nụ Cười sẽ cung cấp phương pháp nắn chỉnh răng hô vẩu hiệu quả nhất.
-      Thứ nhất áp dụng công nghệ niềng răng mắc cài. Dưới tác dụng lực kéo của dụng cụ niềng răng sẽ triệt tiêu hiện tượng hô vẩu.
-      Thứ hai áp dụng công nghệ niềng răng invisalign. Ưu điểm của phương pháp này là khay niềng răng ở trạng thái trong suốt nên người xung quanh không thể phát hiện bạn đang trong quá trình niềng răng.
Để được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp nắn chỉnh răng quý khách vui lòng liên hệ tới hotline ….. của Nha Khoa Nụ Cười để được tư vấn.  

 

Giới thiệu
Ưu điểm của công nghệ
  • Đăng ký tư vấn
Quy trình điều trị
video clip

Đăng ký tư vấn

Comments
Đăng ký tư vấn
captcha
0 Comments